Thiết kế nhà phố Ninh Bình

Thiết kế nhà Phố tại Hà Nội với mức giá hợp lý, đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất. Tất cả điều đó chỉ có ở THIẾT KẾ NHÀ NINH BÌNH – SMALLVILLAGE.VN.

Thiết kế nhà 1 tầng tại Ninh Bình đẹp
Thiết kế nhà 1 tầng tại Ninh Bình đẹp

Vì sao bạn nên thiết kế nhà?

Bạn nên thiết kế nhà vì những lý do sau:

– Giống như khi ra mắt thị trường một sản phẩm nào đó, bạn cũng cần phải lên kế hoạch triển khai chi tiết để bắt tay thực hiện. Việc xây dựng nhà cửa cũng vậy, trước khi bắt đầu quá trình xây dựng, bạn cần có ý tưởng cho công trình. Tất nhiên, nó không thể được ghi trên giấy với những dòng chữ vì như thế vừa thiếu logic vừa không mang lại một sản phẩm trọn vẹn như bạn thường mong muốn.

– Khi có trong tay bản vẽ thiết kế nhà, chắc chắn rằng bạn sẽ có được cái nhìn chi tiết, tổng thể nhất về căn nhà trước và sau khi xây. Từ đó, nếu thấy những điều nào chưa ưng ý, hãy yêu cầu Kiến Trúc Sư của bạn sửa chữa luôn cho kịp để tránh lãng phí tiền bạc khi cần sửa hoặc thay đổi kết cấu khi đã thi công.

– Ngoài ra, lợi ích của bản vẽ thiết kế còn giúp bạn ước lượng được chính xác khối vật tư cũng như những thiết bị cần thiết cho nội thất nhằm có sự chuẩn bị về tài chính cho thật sát, chuẩn. Nếu trong trường hợp có phát sinh ngoài dự kiến thì bạn vẫn đủ chi trả, tránh bị các phát sinh lớn, gây tốn kém và gián đoạn việc xây dựng.

– Có bản vẽ trong tay thì quá trình xây dựng chắc chắn sẽ trở lên dễ dàng vì lúc này chỉ cần làm theo thiết kế cũng như sự tư vấn của kiến trúc sư là được.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Thiết kế Kiến trúc Ninh Bình

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhà Phố tại Ninh Bình

SmallVillage – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà, nội thất tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận. Bạn chỉ cần gọi tới hotline sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn về thiết kế trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí, với thái độ nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những giải pháp hữu ích, phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Ngoài ra, đội ngũ SMALLVILLAGE.VN sẽ tới nhà bạn để khảo sát, nắm bắt địa hình và trao đổi với khách về việc lên ý tưởng, biện pháp thi công sao cho tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, SMALLVILLAGE.VN còn tự hào là công ty thiết kế nhà đẹp với chi phí trọn gói, bao gồm từ việc lên ý tường qua bản vẽ 3D, xây dựng và làm nội thất. Cam kết thực hiện đúng quy trình, tiến độ và bàn giao theo đúng yêu cầu của hợp đồng.

Thành phần hồ sơ thiết kế thi công nhà trọn gói tại Ninh Bình

Thành phần hồ sơ thiết kế thi công nhà trọn gói bao gồm có 4 loại hồ sơ sau đây:

a. Hồ sơ kỹ thuật phần nội thất

Gồm các hạng mục:

+ Mặt bằng bố trí đồ nội thất chi tiết các tầng+ Mặt đứng chi tiết các diện tường

+ Mặt cắt, mặt bằng, chi tiết cầu thang ( nếu có )

+ Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết các khu vệ sinh

+ Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết hộp kỹ thuật ( nếu có )

+ Chi tiết kiến trúc các cửa (cửa đi, cửa sổ, vệ sinh… nếu có)

b. Hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị trang trí nội thất

Gồm các hạng mục:

+ Mặt bằng định vị đồ nội thất+ Bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ nội thất ( Không bao gồm đồ mua sẵn )

c. Hồ sơ thiết kế sơ đồ đường điện

Gồm những hạng mục:

+ Sơ đồ điện theo nội thất+ Mặt bằng bố trí điện các tầng

+ Mặt bằng bố trí và định vị các thiết bị điện

+ Chi tiết các đường cáp : Điện thoại, TV, Internet …

+ Chi tiết hệ thống điều hòa không khí (nếu có)

d. Hồ sơ thiết kế sơ đồ đường nước 

+ Mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng+ Sơ đồ không gian cấp thoát nước

+ Chi tiết cấp thoát nước các khu vệ sinh, bếp, phòng giặt (mặt bằng bố trí, sơ đồ không gian các hạng mục)

+ Chi tiết các đường ống cấp thoát nước

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình do SmallVillage đảm nhiệm như sau:

Bước 1: Làm việc với bộ phận khảo sát

Bộ phận khảo sát có trách nhiệm đo đạc, xác định hướng khuôn viên thửa đất. Đồng thời, họ lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Làm việc với bộ phận phong thủy

Khi làm việc cùng bộ phận phong thủy, nhân viên của SmallVillage sẽ tư vấn cho gia chủ về tuổi làm nhà, ngày giờ động thổ, mặt bằng mệnh dựa theo năm sinh, phương pháp hóa giải nếu không hợp hướng nhà cũng như cách bố trí tọa của nhà sao cho hợp lý nhất.

Bước 3: Làm việc với bộ phận kiến trúc

Bộ phận kiến trúc có trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như công năng dùng, phong thủy dành cho gia chủ. Đặc biệt, họ sẽ nhấn mạnh phong cách thiết kế để đem lại style không gian nhà riêng, độc đáo cho gia chủ.

Bước 4: Làm việc với bộ phận kết cấu

Bộ phận kết cấu có trách nhiệm tính toán phần tiết diện cũng như lắp ghép thép cho những kết cấu quan trọng trong nhà như: Móng, cột, dầm, sàn…đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng của Việt Nam. Đồng thời, đảm bảo kết cấu được an toàn, sử dụng lâu dài với thời gian cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

Bước 5: Làm việc với bộ phận điện

Bộ phận điện sẽ tính toán và lên bản thiết kế sơ đồ đường điện sao cho hợp lý và chi tiết nhất nhằm giúp gia chủ vận hành nhà thêm hiệu quả.

Bước 6: Làm việc với bộ phận nước

Bộ phận nước sẽ tính toán cũng như lên sơ đồ bản vẽ thiết kế đường cấp thoát nước để gia chủ dùng dễ dàng, đơn giản nhất.

Bước 7: Làm việc với bộ phận dự toán

Khách hàng làm việc với bộ phận dự toán để họ bóc tách vật tư cũng như thống kê một cách đầy đủ, chi tiết những vật liệu, thiết bị khác trong căn nhà bạn cần có. Đồng thời, họ cũng làm nhiệm nhiệm vụ tính toán giá nhân công, vật tư vật liệu sao chó chính xác nhận để đưa ra bảng dự toán kinh phí nhanh nhất cho gia chủ. Đây là cách giúp khách hàng hạn chế những phát sinh nằm ngoài việc dự trù tốt nhất.

Bước 8: Làm việc với bộ phận ảnh 3D

Bộ phận 3D sẽ lựa chọn những chi tiết về vật liệu cùng màu sắc tưởng ứng nhằm tạo phối cảnh sao cho công trình nhà khách đẹp nhất sau khi hoàn thiện.

Bước 9: Làm việc cùng bộ phận review vidoe

Bộ phận này có trách nhiệm review toàn bộ công năng dùng, phối cảnh, loại vật liệu nhằm giúp gia chủ cũng như thợ thi công có thể nắm và hiểu được bản vẽ công trình.

Bước 10: Làm việc với bộ phận giám sát quyền tác giả

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình