Tầm nhìn- Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi của Small Village Việt Nam

1. Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên Công ty Cổ phần Small Village Việt Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực trong đó lấy lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Small Village VN là đem đến những sản phẩm thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

3. Giá trị cốt lõi

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa của Small Village VN chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua các giá trị cốt lõi sau: ‘‘TÍN – TÂM – TRÍ –  AN”

  • Tín: Small Village VN bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Tâm: Small Village VN luôn đặt chữ tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Trí: Small Village VN luôn coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.
  • An: Small Village VN cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường, mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

 

Bài viết trước đó Cơ cấu tổ chức Công ty