Thiết kế Nhà chữ L 2 tầng, 1 tum tại Ninh Bình

SmallVillage.VN – giới thiệu Mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum chính là chốn nghỉ dưỡng yên bình nhờ kiến trúc kiên cố hòa hợp cùng sân vườn tươi mát. Với thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp, không gian của kiểu nhà 2 tầng được khắc phục đáng kể, mở ra những khoảng không gian chuyển tiếp tự nhiên, rộng rãi. Cũng như tận dụng tối đa quỹ đất mà không khiến tổng thể trở nên quá gò bó, nặng nề hay thô cứng, rườm rà.

Các mẫu nhà 2 tầng chữ L dưới đây không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn đem đến một không gian sống chất lượng, bình yên. Mời cả nhà cùng khám phá để hiểu hơn về ngôi nhà có phong cách hiện đại, độc đáo này.

Một số mẫu thiết kế Nhà 2 tầng chữ L đẹp tại Ninh Bình

Mẫu Nhà 2 tầng đẹp tại Ninh Bình.jpg
Mẫu Nhà 2 tầng đẹp tại Ninh Bình.jpg
Nhà 2 tầng một tum tại Ninh Bình.jpg
Nhà 2 tầng một tum tại Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà 2 tầng chữ L tại Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà 2 tầng chữ L tại Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà 2 tầng tại Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà 2 tầng tại Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà đẹp Ninh Bình.jpg
Thiết kế Nhà đẹp Ninh Bình.jpg

Thiết kế mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum tại Ninh Bình

Nhìn chung, nhà chữ L 2 tầng 1 tum là thuật ngữ chung để chỉ những ngôi nhà có kiến trúc 2 tầng mô phỏng dạng chữ L và bên trên cùng bố trí thêm 1 tầng tum. Tum chính là tầng cao nhất, là phần che chắn cầu thang ở phía trên của ngôi nhà. Mục đích xây dựng tầng tum nhằm gia tăng thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà, đồng thời cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo nên sự khác biệt với những mẫu nhà phố thường lệ.

Theo quan niệm chung, nhà chữ L là kiểu nhà thiếu sự đầy đặn, hơi thô và cứng cáp. Bởi vậy khi thiết kế theo lối nhà chữ L có tum thì trông ngôi nhà sẽ có dáng hình cân đối và hài hoà hơn. Đặc biệt, nếu như gia chủ biết cách bố trí nội thất và ngoại thất phù hợp thì mẫu nhà 2 tầng 1 tum này chắc chắn sẽ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ ai trong lần chiêm ngưỡng đầu tiên.

Thiết kế Nhà 2 tầng – Xây nhà trọn gói tại Yên Khánh Ninh Bình

Ưu điểm của nhà chữ L 2 tầng 1 tum tại Ninh Bình

Ngôi nhà có thiết kế phù hợp không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn tăng thêm công năng sử dụng, từ đó đem lại những lợi ích to lớn về mặt sức khỏe cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Bởi vậy mà mẫu nhà đẹp này sở hữu ưu điểm vượt trội sau:

  • Khu vực tầng tum phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum nên có thể ứng dụng xây dựng linh hoạt cho những mảnh đất méo và không vuông vắn.
  • Lối thiết kế nhà có tầng tum sẽ giúp tối ưu diện tích, tạo ra khoảng không rộng thoáng. Nhờ đó sẽ giúp gia chủ gia tăng diện tích sinh hoạt hợp lý và khoa học.
  • Nhà 2 tầng có tum khiến việc bố trí các phòng trong nhà đơn giản và dễ dàng hơn, các phòng được tách riêng lẻ với nhau nhưng vẫn tạo nên sự đồng nhất và gắn kết.
  • Tăng cường tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tạo nên sự độc đáo, vừa sang trọng và hiện đại.
  • Gia tăng thêm công năng sử dụng, phần phía trên tầng tum có thể được tận dụng để bố trí phòng thờ hay phòng giải trí cho ngôi nhà 2 tầng đẹp.

Thiết kế Nhà Phố 3 tầng đẹp tại Yên Mô Ninh Bình

Những mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum tại Ninh Bình không chỉ sở hữu ngoại thất bắt mắt mà còn bố trí công năng tiện nghi trên đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và cả gia đình. Mọi chi tiết tư vấn Thiết kế Nhà Ninh Bình quý khách vui lòng liên hệ: hotline: 0915.222.065 (Zalo) – Hoặc tham khảo thêm các Dịch vụ của chúng tôi dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *