Công ty Cổ phần Small Village Việt Nam (sau đây gọi tắt là Small Village VN.JSC) nhận Thiết kế và thi công Nhà trọn gói ở Ninh Bình (Nhà ở trọn gói Ninh Bình), với phương châm “Chìa khóa trao tay” chúng tôi là đơn vị hàng đầu và có bề dày tại Ninh Bình trong tư vấn, thiết kế, thi công, hoàn thiện Nhà trọn gói ở Ninh Bình.

> Nhận tư vấn thiết kế Nội thất ở Ninh Bình

> Thiết kế Nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng

> Thiết kế HomeStay Ninh Bình

Thiết kế Nhà ở trọn gói tại Ninh Bình
Thiết kế Nhà ở trọn gói tại Ninh Bình

Hiện trạng Thiết kế Nhà ở Ninh Bình

Cùng với sự phát triển chung của dịch vụ xây nhà trọn gói cả nước, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình cũng đã có những bước phát triển mạnh từ mấy năm trở lại đây. Xây nhà được coi là một trong ba chuyện quan trọng nhất của đời người. Do đó, việc thiết kế nhà đẹp và xây nhà buộc người ta phải lưu tâm đến từng tiểu tiết. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này lại không hề đơn giản khi quỹ thời gian của mỗi chúng ta dường như đang ngày càng eo hẹp.

Trước thực trạng này, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời với những ưu điểm nổi bật được đánh giá là giải Pháp cứu tinh cho những chủ nhà muốn sở hữu những lâu đài cổ, biệt thự mini kiểu Pháp, biệt thự Pháp cổ, mẫu biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển Châu Âu,… không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công với giải Pháp kinh tế phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện tại có hai cách xây nhà ở đó là sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc tự chủ đầu tư sẽ thi công và quản lý các khâu của việc thi công. Thực tế, mỗi phương án thiết kế nhà với cách thi công khác nhau sẽ cho ra ngôi nhà khác nhau, dù cho là bạn đang xây cùng một ngôi khách sạn mini 2 sao, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao hay chỉ là biệt thự nhà vườn, biệt thự kiểu Pháp, biệt thự hiện đại, nhà phố tân cổ điển, nhà ống hiện đại,… Tùy điều kiện, nhu cầu và lựa chọn mỗi gia chủ sẽ có cách thi công ngôi nhà theo cách riêng của mình.

Nếu bạn là người thường xuyên bận rộn với công việc, không hề có chuyên môn thiết kế và thi công nhà và mong muốn tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình uy tín thì hãy theo dõi bài viết này.

TẠI SAO DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NINH BÌNH LẠI CẦN THIẾT?

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì xây nhà theo hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay chính là cách ngôi nhà được thực hiện các khâu từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất, hoàn công,… bởi một chủ thầu hoặc công ty thiết kế thi công đảm trách. Khi công ty xây nhà trọn gói hoàn thiện các khâu này, chủ đầu tư chỉ việc dọn đồ về ở.

Trong qua trình cùng các khách hàng thực hiện các dự án thiết kế công trình từ thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế tòa nhà văn phòng, biệt thự 3 tầng, biệt thự phố cổ điển, biệt thự hình chữ l, khách sạn 5 sao, biệt thự cổ điển Châu Âu đến các mẫu nhà phố đẹp,… chúng tôi hiểu được rằng việc xây dựng hợp lý giúp tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian cho chủ đầu tư là quan trọng nhất.

1, Tại sao lại cần dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình?

Nhưng tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình và trên cả nước lại cần thiết? Rõ ràng, sở hữu phương án thiết kế hoàn hảo thôi là chưa đủ. Để có được một ngôi nhà độc đáo trong thiết kế chất lượng trong thi công với ý tưởng thiết kế nội thất hài hòa thì còn vô số việc gia chủ cần lưu tâm như:

– Về kiến thức chuyên môn xây dựng chủ đầu tư sẽ cần phải bổ sung qua tài liệu, tìm thêm tư vấn.

– Phải nhờ người thân tín mua vật tư, quản lý vật tư, giám sát, bảo vệ, trông nom,… Lúc này việc xây nhà rất khó khăn và chi phí cao lại không ổn định.

– Tìm được đội thợ thi công phù hợp và lập các ràng buộc hợp đồng với đội chỉ mang tính cá nhân.

– Các vấn đề liên quan khác của khâu thi công: Khi tìm được đội thợ xây dựng thì phải quản lý, hướng dẫn, chăm sóc,… Còn chưa kể đến các đội thợ có chuyên nghiệp hay không, có thi công đúng quy trình không, có đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng mong muốn,…

Thực tế đã có nhiều chủ nhà phải ngao ngán thừa nhận rằng việc tự thiết kế, tự thi công công trình, tự quán xuyến mọi việc xây nhà đã khiến họ mất rất nhiều thời gian, chưa kể việc tốn nhân lực canh chừng vật liệu trong quá trình xây dựng, chi phí phát sinh (thậm chí họ rơi vào khủng hoảng).

Thấu hiểu nguyện vọng của gia chủ và để giải quyết bài toán thiết kế thi công công trình và thi công tiết kiệm đảm bảo tiến độ, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói. Đó là lí do dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình và trên cả nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

>> Chuyên gia tư vấn: Muốn an toàn và tiết kiệm có nên xây nhà trọn gói không?

>> Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn cách tính chi phí xây dựng biệt thự nhà phố theo m2

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SMALL VILLAGE tự hào cung cấp đến chủ đầu tư tại Ninh Bình và các tỉnh thành trên cả nước dịch vụ này (bên cạnh dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình) với nhiều phân khúc phù hợp với nhiều đôi tượng khách hàng.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NINH BÌNH

Sau đây là tóm tắt cơ bản nhất những ưu và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói ở Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung. Quý vị cũng có thể tham khảo thêm tại các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc, tư vấn phòng thủy, diễn đàn nội thất với các tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất căn hộ,… trên www.smallvillage.vn

1, Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình

– Công trình được xây dựng xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

– Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).

– Tiết kiệm chi phí xây dựng.

– Đảm bảo tiến độ của công trình.

Một cách cô đọng nhất, từ những ưu điểm nói trên có thể thấy dịch vụ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ.

2, Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Bình

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm nổi trội. Mặc dù vậy, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình.

Là tác giả của những tác phẩm thiết kế nhà đẹp ấn tượng, đa dạng về loại hình (như biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, biệt thự 1 tầng đẹp, biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m, biệt thự bán cổ điển,…) SMALL VILLAGE đã đúc rút được những kinh nghiệm nhất định và tự tin luôn làm hài lòng các chủ đầu tư dù là thiết kế nội thất, thiết kế nội thất biệt thự, sản xuất thi công nội thất gỗ,… xây nhà trọn gói hay các dịch vụ khác.

>> Chuyện thật như đùa: “Tiền mất tật mang” vì tự xây nhà mới thấm giá trị của xây nhà trọn gói

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI NINH BÌNH

1, Dịch vụ xây nhà trọn gói tại NINH BÌNH chúng tôi cung cấp gồm:

Xây nhà cấp 4 trọn gói
Xây nhà phố trọn gói Ninh Bình
Xây nhà ống trọn gói Ninh Bình
Xây biệt thự trọn gói Ninh Bình
Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Ninh Bình
Xây khách sạn trọn gói Ninh Bình

2, Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói Ninh Bình của SMALLVILLAGE

* Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư.

Những bản vẽ thiết kế luôn này đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

Đặc biệt hơn nữa, các thiết kế nhà này (thậm chí là thiết kế khách sạn mini 2 sao, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao, thiết kế nhà hàng tiệc cưới, tòa nhà văn phòng, thiết kế trung tâm thương mại, thiết kế nhà hàng, thiết kế showroom,…) luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy xây dựng kiến trúc.

>> Tham khảo Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói nêu chi tiết quyền lợi gia chủ

>> Kinh nghiệm đắt giá từ chuyên gia: Đừng chọn xây biệt thự nhà đẹp trọn gói nếu bạn muốn 5 điều sau

Đáng lưu ý, trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với chủ đầu tư để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa ra một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Homestay được trang trí theo phong cách hoài cổ những gì thuốc về ngày xưa
Homestay được trang trí theo phong cách hoài cổ những gì thuốc về ngày xưa

*Xin cấp phép xây dựng nhà:

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành với cách làm tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đầy đủ. Chúng tôi hiểu rằng điều này sẽ mang đến quý khách sự yên tâm hoàn toàn.

*Lập dự toán chi phí công trình:

– Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng được rõ.

Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà chúng tôi tư vấn gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sữ dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà, như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công.

– Để tạo thuận lợi và linh động cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của chủ đầu tư.

– Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

*Chi tiết xây nhà trọn gói (thi công trọn gói):

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm 2 phần chính là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế và đảm bảo chất lượng.

Thiết kế Nội thất Cao cấp tại Ninh Bình
Thiết kế Nội thất Cao cấp tại Ninh Bình

Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Trang trí nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn mỹ cho toàn bộ tác phẩm ngôi nhà bạn.

Cụ thể như sau:

– Thi công phần thô (Tức phần xây dựng cơ bản):

+ Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)

+ Phá dỡ công trình cũ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có yêu cầu)

+ Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim cột, móng.

+ Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.

+ Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

+ Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng băng ( hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).

+ Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).

+ Thi công BTCT móng, đà, kiềng.

+ Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm (nếu có).

+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.

+ Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.

+ Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc .

+ Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng.

Trang trí Nội thất- thiết kế Nội thất quán bar - cafe tại Ninh Bình
Trang trí Nội thất- thiết kế Nội thất quán bar – cafe tại Ninh Bình

+ Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

– Công tác hoàn thiện:

+ Tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

+ Công tác chống thấm.

+ Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền (không bao gồm ốp đá granit )

+ Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.

+ Công tác làm trần (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

+ Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

+ Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

+ Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.

+ Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

+ Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

+ Vệ sinh công trình trước khi giao.

+ Bàn giao công trình.

Thiết kế Phòng thờ đẹp
Thiết kế Phòng thờ đẹp

– Các hạng mục và công việc chưa bao gồm trong đơn giá thi công trọn gói, sẽ được thi công, lắp đặt theo yêu cầu gồm:

Đối với các phần công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi tính kỹ thuật của nhà cung cấp vật tư (nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm) sẽ được hiểu là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá đã nêu trên. Cụ thể:

+ Cung cấp, lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí; mạng LAN cho văn phòng; hệ thống điện 3 pha; hệ thống chống sét; thi công tiểu cảnh; cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất.

+ Đá granit ốp tường, ốp kệ các loại;

+ Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại;

+ Công tác lắp đặt lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại; Aluminium, trang trí các loại;

+ Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ, sàn gỗ khác (Tay vịn gỗ cầu thang, tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí…);

+ Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời;

+ Máy hút khói bếp, tủ treo tường bếp.

+ Hệ thống bồn tắm, phòng xông hơi;

+ Hệ thống trần thạch cao, trần các loại.

+ Trang trí, lam gỗ ngăn phòng, đồ nội thất (tủ, giường, rèm…)

Thiết kế phòng thờ cho nhà ở tại Ninh Bình
Thiết kế phòng thờ cho nhà ở tại Ninh Bình

Chú ý: Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thi công, lắp đặt thêm các hạng mục và công việc này thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết cung cấp, lắp đặt để đưa vào phụ lục hợp đồng và hoàn thiện toàn bộ theo nhu cầu của gia chủ.

*Các trường hợp đặc biệt khác trong xây nhà trọn gói:

– Trong trường hợp nhà sửa chữa cải tạo, nhà phố trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc trong khu vực chợ, khu vực cấm đậu đổ xe, khu phố cấm xe tải thì SMALL VILLAGE sẽ khảo sát chi tiết và báo giá cho từng trường hợp một cách cụ thể.

– Nhà cao tầng, nhà biệt thự hoặc nhà có kết cấu đặc biệt, sẽ được chúng tôi báo giá theo thiết kế riêng của công trình.

Bất cứ nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói Ninh Bình, thiết kế nhà đẹp ở Ninh Bình,… hoặc các tỉnh thành khác đều được SMALL VILLAGE nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng cả nước đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: , , ,