CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM, được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Tỉnh Ninh Bình nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, giao thông thuỷ lợi …. CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM đăng kí thành lập tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Ninh Bình ngày 12 tháng 5 năm 2016, có số  vốn điều lệ đăng kí là 15,000,000,000 (mười lăm tỷ đồng). Chức năng chính của công ty là hoạt động trong 2 lĩnh vực Xây dựng và Thương mại.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM được thành lập bởi đội ngũ cử nhân, kĩ sư xây dựng, có trình độ, năng lực, nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và tư vấn, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Small Village Việt Nam (sau đây gọi tắt là Small Village VN.JSC) là Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Thương mại Tam Điệp được đăng ký lần đầu ngày 12/05/2016 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp. Để phù hợp với định hướng và chiến lược phát triển lâu dài của Công ty, ngày 01/04/2019 Công ty đã chuyển đổi loại hình từ Công ty TNHH 1 thành viên  sang  Công ty Cổ phần.

  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Mạnh Đô, Tổng giám đốc
  • Địa chỉ: Số nhà 48, Dãy 19, Tổ 18, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
  • Điện thoại: 022-93530333  Web: https://smallvillage.vn
  • Tài khoản: 4831 00002 28307, tại Tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *