Thiết Kế Nhà Ninh Bình với kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 5x15m đẹp, nhiều cửa sổ

Thiết Kế Nhà Ninh Bình với kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 5x15m đẹp, nhiều cửa sổ của Small Village – Đơn vị tư vấn, thi công, thiết kế Nội, ngoại thất hàng đầu tại Ninh Bình hiện nay.

THIẾT KẾ NHÀ NINH BÌNH

Thiết kế nhà phố chiều ngang 5m là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi thực tế số lượng các công trình nhà ống nhà lô phố mặt tiền 5m xây dựng càng nhiều. Xây nhà 4 tầng mặt tiền 5m lựa chọn kiến trúc hiện đại thiết kế ngoại thất là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế và lối sống người Việt.

CĐT có dự định xây nhà 4 tầng trên đất 75m2 có nhiều cửa sổ thông thoáng. KTS SMALL VILLAGE tư vấn thiết kế nhà ống Ninh Bình phong cách hiện đại hợp xu hướng. Mặc dù không có hành lang ban công song với cách thiết kế và sắp xếp linh hoạt, nhà phố hiện đại 4 tầng vẫn lấy được gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng ngang 5m dài 15m đơn giản mà vẫn đẹp, hợp xu hướng và quan trọng là hài hòa với công năng căn nhà.

Thiết kế Phòng thờ đẹp
Thiết kế Phòng thờ đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng ngang 5m đẹp

SMALL VILLAGE luôn cố gắng mang đến những dấu ấn riêng cho từng công trình nhà phố của khách hàng để đọng lại những cảm xúc tốt đẹp trong lòng CĐT. Với tư duy sáng tạo, cùng sự nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế nhà ống hiện đại, đội ngũ KTS SMALL VILLAGE gửi tới Quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu nhà ở gia đình 4 tầng 5mx15m kiến trúc hiện đại hợp xu hướng. Các hình khối kiến trúc vuông vắn dễ dàng tạo hình cho công trình mà không hề bị dập khuôn giống theo bất kì công trình nào khác bởi tư duy sáng tạo của cả một đội ngũ kiến trúc sư.

Thiết kế Nhà ống 4 tầng đẹp tại NInh Bình
Thiết kế Nhà ống 4 tầng đẹp tại NInh Bình

Cách bố trí công năng mẫu nhà lô phố 4 tầng trên đất nở hậu diện tích 75m2 cũng được KTS SMALL VILLAGE chú trọng. Việc “nắn” các không gian sinh hoạt sao cho vuông vức không chỉ tạo sự hợp lý khi bày trí nội thất mà còn có lợi về mặt phong thủy, trường khí lưu thông tốt hơn. Chủ ý của KTS SMALL VILLAGE là đưa các góc thừa vào khu vực sinh hoạt phụ như tiểu cảnh, nhà kho, nhà vệ sinh để tạo không gian sinh hoạt lý tưởng cho các không gian chính khác như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn….

https://smallvillage.vn/don-vi-thiet-ke-nha-dep-ninh-binh-uy-tin-nhat-hien-nay/

Mỗi một công trình lại được thiết kế với kiến trúc xây dựng ấn tượng thể hiện được cá tính chủ đầu tư đồng thời đánh dấu phong cách kiến trúc đặc trưng của đơn vị thi công công trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *