THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CÀ PHÊ

Quán cafe là một trong số các chuỗi hàng không thể thiếu tại các thành phố. Đây là nơi hoàn hảo để làm việc, để cảm nhận cuộc sống và đôi khi là để thả hồn theo từng tách cafe nghi ngút khói. Các quán cafe ngày càng được ưa chuộng và thu hút người sử dụng hơn. Chính vì thế, xu hướng thiết kế quán cafe hiện nay là một trong số những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nằm trên vùng đất trung tâm của hòn đảo biển ngọc Phú Quốc. Quán cafe hương vị biển có điều kiện thuận lợi để phát triển thành một địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.Lấy ý tưởng từ hình ảnh của những chiếc thuyền buồm, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế thành một quán cafe độc đáo mang hương vị của biển. Sử dụng nhiều chất liệu gỗ, các tông màu trắng, xanh biển mang lại cảm giác gần gũi.

Kiến trúc sư đã lựa chọn mô hình cafe nhạc, thiết kế để phục vụ hai nhu cầu chính của khách hàng là nghe – thể hiện đam mê âm nhạc và thưởng thức những ly đồ uống tuyệt vời.

Về nội thất, thiết kế màu sắc, đường nét đơn giản, không cầu kì, rườm rà nhưng vẫn tiện nghi bởi việc sử dụng nội thất, màu sắc hiện đại trong quán.

? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế
? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.