THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG – THÁI BÌNH

        Thiết kế nội thất nhà hàng dành riêng cho những bữa tiệc đông người, với không gian rộng thoáng và tiện nghi. Khách hàng có thể thoải mái thưởng thức ẩm thực, thư thái thả mình và thưởng thức trọn vẹn một buổi ăn ở nhà hàng lý tưởng. Lấy ý tưởng thiết kế từ không gian mộc, với chất liệu gỗ, chủ đầu tư thể hiện nguyện vọng, muốn xây dựng một không gian nhà hàng tiện nghi nhưng giá bình dân, dành cho những thực khách thực sự muốn thưởng thức.
Kiến trúc sư Small Village đã khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng thiết kế và cố gắng hoàn thiện phương án tối ưu nhất dành cho công trình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay phối cảnh thiết kế của mẫu nhà hàng, để có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn, khoa học hơn cho những dự định kinh doanh ẩm thực trong tương lai nhé.

Hành lang cầu thang đi lên Nhà hàng

Toàn bộ nội thất nhà hàng đều được thiết kế chủ đạo với chất liệu gỗ, tông màu gỗ tự nhiên cùng với cách bố trí thông minh, đã giúp cho mẫu thiết kế thêm phần tiện nghi và sang trọng, thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Không gian thiết kế hướng đến số đông, phục vụ nhiều món, nhiều người trong nhiều khung giờ, cho nên mặt bằng nội thất với những bố cục sắp xếp cụ thể chính là một trong những điểm sống còn, nếu như bạn muốn có một không gian hoàn hảo để tiếp đón khách hàng.

Không gian bên ngoài quầy thu ngân được thiết kế nổi bật với gam màu trắng kết hợp với các gam màu ghi xám, mang sắc thái đậm nhạt khác nhau đem đến cho không gian một vẻ đẹp thanh lịch và cũng rất trầm tĩnh. Sự kết hợp của nhiều cấp độ màu có tác động rõ nét trong việc thể hiện hiệu ứng thẩm mĩ và giúp công trình có sức hút lớn hơn.

Sàn nhà được ốp gạch màu sáng bóng, tương phản với tường được sơn màu ghi xám, cùng với hệ thống đèn tròn thiết kế chạy dọc theo không gian, vừa có thể phẩn bổ ánh sáng đồng đều, vừa giúp cân đối và tập trung thu hút cảm quan của khách hàng khi lần đầu đến với không gian của nhà hàng.

Khu vực nhà vệ sinh và bồn rửa tay được thiết kế riêng biệt.

Khu vực này là nơi mọi người thường ra vào khá nhiều nên thường xuyên ẩm ướt và có mùi khó chịu. Trang trí thêm cây xanh sẽ giúp không gian xinh đẹp hơn, hút bớt mùi hiệu quả.

Không gian bên trong khu vực vệ sinh được bố trí cửa kính có thể thường xuyên mở để đón lấy ánh sáng, không khí trong lành.

? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế
? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.