THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 6 TẦNG 2 MẶT TIỀN- NINH BÌNH

Việc tận dụng không gian nhà ở để kết hợp kinh doanh là điều phổ biến hiện nay, những ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp rộng rãi dùng để buôn bán là một phần không thể thiếu tại các đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về các mẫu nhà 2 mặt tiền, Kiến trúc Small Village mời quý khách hàng và bạn đọc tham khảo ngôi nhà 2 mặt tiền dưới đây:

Đối với những căn nhà phố có 2 mặt tiền đẹp, điểm nổi bật chính là kiến trúc được xử lý khéo léo để hai mặt của ngôi nhà đều có cửa ra vào. Ngoài ra, cũng cần lưu ý tránh sự trùng lặp giữa hai mặt ngôi nhà để tạo nên vẻ đẹp cho công trình. 

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà này là vật liệu kính được dùng để tận dụng ánh sáng cho không gian bên trong. Bởi nếu bạn buôn bán kinh doanh thì ánh sáng là yếu tố quan trọng cần chú ý, yêu cầu thông thoáng, thẩm mỹ cho không gian trưng bày, kinh doanh bên trong. Điều này nhằm tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

Gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với những chi tiết trang trí nhẹ nhàng cùng cây xanh sẽ mang lại một không gian sống tiện nghi, đầy đủ. Ngoài ra, ngôi nhà này còn được sử dụng đá ốp tường làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà cũng như tăng thêm tuổi thọ cho công trình.

Mỗi một ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp đều có kiểu kiến trúc riêng dựa theo phong thủy và nhu cầu của từng gia chủ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để có phướng án thiết kế phù hợp nhất trong cách bài trí vật dụng, màu sắc cho ngôi nhà. Hy vọng rằng, với mẫu nhà phố 2 mặt tiền mà Small Village đã giới thiệu, sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi có dự định xây nhà trong năm 2021.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu uy tín để xây một ngôi nhà đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.