THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI – NAM ĐỊNH

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Chú Đông

Địa chỉ: Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định

Tổng diện tích sàn: 513m2

Thiết kế kiến trúc ngoại thất là một trong những giai đoạn khó khăn đầu tiên trong việc thiết kế nhà ở. Vì nó đòi hỏi tay nghề kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, khả năng đầu óc sáng tạo, khéo léo, phân chia bố cục mặt tiền sao cho vừa đáp ứng công năng sinh hoạt vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ của kiến trúc ngôi nhà. Để cho công trình thiết kế mang được những đường nét nổi bật, ấn tượng so với những căn nhà trong phố.

Nhìn chính diện ta thấy được cửa sổ, cửa kính căn nhà được dùng bằng chất liệu kính cường lực cách âm. Tạo nên không gian bên trong căn nhà vừa có cảm giác rộng rãi, thông thoáng và kết hợp ánh sáng tự nhiên một cách khéo léo. Đồng thời, khi sử dụng cửa kính cách âm còn chống những tiếng ồn của bên ngoài đường vào bên trong khu vực sinh hoạt của gia đình. Không gian ban công được bố trí trồng thêm cây xanh cho từng tầng. Giúp cho kiến trúc bên ngoài không bị trơ chọi, nhạt nhẽo tạo cho không gian bên ngoài căn nhà vừa được tươi mát, trong lành và tràn ngập năng lượng.

Thiết kế ngoại thất với gam màu trắng chủ đạo không hề gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu khi được kết hợp với đá ốp lát tạo nên vẻ trang nhã, thân thiện mà không kém phần sang trọng.

? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế
? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.