THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁC LOẠI THẢM LÀM PHỤ KIỆN Ô TÔ

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Creative New Material

Địa chỉ: Lô CN8 – CN9, cụm Công nghiệp Gia Phú, xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, TP Ninh Bình

Phối cảnh nhà xưởng hay bản vẽ tổng thể mặt bằng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và thi công nhà xưởng. Khi tiến hành nhận dự án xây dựng nhà xưởng, Small Village luôn phải tiến hành khảo sát mặt bằng và chọn giải pháp kết cấu xây dựng phù hợp. Để có thể sử dụng được hết công năng nhà xưởng và tránh tốn nhiều chi phí trong quá trình xây dựng cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh phối cảnh nhà máy sản xuất thảm

Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng tốt phải đảm bảo về yếu tố chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Do đó, thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khiển khai, thi công nhà xưởng. Đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong việc bố trí các khu công năng khi thiết kế nhà xưởng.

Công ty cổ phần Small Village Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế
? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.