THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ – ANH GIANG

Thiết kế Nhà đẹp tại Ninh Bình

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Anh Giang

Địa chỉ: Tam Điệp – Ninh Bình

Phương án 1: Thiết kế ngoại thất biệt thự 3 tầng

Tọa lạc trên khu đất lý tưởng, mẫu thiết kế ngoại thất biệt thự 3 tầng trở nên thanh lịch với gam màu trắng, kết hợp màu xanh dương nhã nhặn của hệ mái. Thêm vào đó là gam màu nâu đất của hệ thống cửa. Những đường nét được đắp, gọt, tỉa tỉ mỉ của các bức tranh phù điêu tạo nên những mảng không gian sinh động, chân thực.

Bao quanh khu nhà là hệ thống tường rào được thiết kế theo ngôn ngữ kiến trúc hiện đại. Những chiếc cổng với nhiều nan sắt chạy dài, đi cùng với sắc màu cam đất, mái che màu xanh giúp phần cổng thêm phần nổi bật.

Phía trước và phần ban công được bố trí để trồng cây cảnh. Điều này không những giúp cho căn nhà trở nên nổi bật mà còn giúp cho không gian trong nhà trở nên thoáng đáng, mát mẻ hơn. 

Khu vực sân vườn được bố trí một cách khoa học, hợp lí. Sân vườn được lát gạch sạch sẽ, bên hông nhà đặt thêm những phiến đá trên nền cỏ xanh. Hình ảnh này giúp cho ngôi nhà thêm phần mềm mại hơn, không quá cứng nhắc. Thêm nữa, còn giúp cho căn biệt thự có một không gian sống xanh vô cùng ấn tượng.

Phương án 2: Thiết kế ngoại thất biệt thự 2 tầng

? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế
? CÔNG TY CỔ PHẦN SMALL VILLAGE VIỆT NAM
? Địa chỉ giao dịch: 348 phố Tân Trung, đường Xuân Thành, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, NB.
☎️ 097 125 23 45/ 0229 3530 333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.